Lợi ích của việc sử dụng máy lạnh Inverter

Máy lạnh Inverter là gì?

Máy lạnh Inverter là máy lạnh sử dụng máy nén công nghệ biến tần với cách hoạt động khác hẳn so với máy lạnh thông thường. Vậy việc sử dụng máy lạnh này có những lợi ích gì? Đọc bài viết sau của http://maylanhcantho.com/ bạn sẽ có câu trả lời.

Tiết kiệm điện:

Máy lạnh inverter được người tiêu dùng ưa chuộng vì khả năng tiết kiệm điện. Điều này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí, đặc biệt là vào mùa thời tiết nóng bức, nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao. Nếu thời gian sử dụng từ 8 tiếng/ngày trở lên thì Inverter là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình, có thể tiết kiệm từ 20-50% lượng điện năng so với máy lạnh thông thường.

Kết quả hình ảnh cho máy lạnh Inverter

Độ bền cao:

Có nhiều người hay thắc mắc máy lạnh inverter có bền không? Đừng lo lắng, vì sử dụng những công nghệ mới, máy điều hòa Inverter luôn có độ bền cao hơn so với dòng sản phẩm thông thường. Ngoài ra, là dòng cao cấp, nên chế độ bảo hành đối với dòng điều hòa inverter này cũng cao hơn so với dòng máy điều hòa thường.

Nhiệt độ ổn định:

Máy lạnh inverter giúp nhiệt độ phòng luôn được duy trì ổn định nhờ máy nén hoạt động liên tục. Điều này sẽ duy trì xuyên suốt nhiệt độ mà bạn đã cài đặt, giúp bạn không thấy khó chịu vì sự thay đổi nhiệt độ diễn ra thường xuyên như những chiếc điều hòa thông thường.

Hoạt động êm ái

Nếu như trước đây bạn từng phải “đau khổ” vì chiếc máy lạnh quá ồn, thì với động cơ Inverter điều đó không còn nữa. Nhờ vào động cơ luôn hoạt động ổn định do đó tiếng ồn (tắt/mở cánh quạt) hầu như là không có.

Máy lạnh Inverter giúp tiết kiệm điện năng đáng kể

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0901 286 286
0974 31 61 91